Mục lục

Kinh nghiệm bỏ túi khi lựa chọn phụ kiện cho tủ bếp.

1. Xác định phụ kiện cho tủ bếp cần mua 

Bạn nên căn cứ vào nhu cầu của gia đình để lựa chọn các loại phụ kiện tủ bếp cần thiết cho gia đình. VD gia đình bạn đông người thì cần chọn những sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian vệ sinh bếp thì nên chọn những sản phẩm dễ dàng vệ sinh.

Phụ kiện cho  tủ bếp bất ly thân trong gian bếp là: Giá để bát đĩa, giá để dao thớt gia vị nước mắm, giá để xoong nồi.

Giá bát nâng hạ và giá cố định.

Giá bát nâng hạ và giá cố định.

Một số mẫu giá dao thớt.

Một số mẫu giá dao thớt.

Ngoài ra, tùy theo diện tích của tủ bếp mà bạn xác định thêm những phụ kiện cần mua như : Giá để cốc chén, thùng đựng gạo, hộp rác thông minh, tủ kho inox…

Thùng rác thông minh gắn cánh và rút mặt.

Thùng rác thông minh gắn cánh và rút mặt.

2. Kích thước phụ kiện cho tủ bếp

-Kích thước của phụ kiện tủ bếp sẽ phụ thuộc vào thiết kế của tủ bếp. Trước khi thiết kế tủ bếp bạn cần phải cung cấp cho nhà thiết kế những thông số kích thước phụ kiện tủ bếp mà bạn lựa chọn.Tránh trường hợp phụ kiện không phù hợp với thiết kế của tủ bếp vừa làm mất thẩm mỹ và năng suất sử dụng không hiệu quả.

3. Xác kinh phí đầu tư và chất liệu phụ kiện cho tủ bếp

-Bạn phải xác định chi phí sẽ bỏ ra để mua các phụ kiện. Từ đó bạn sẽ lên được phương án lựa chọn các phụ kiện nào chiết liệu phụ kiện  và hãng sản phẩm nào phù hợp với kinh phí bỏ ra.

4. Lựa chọn thương hiệu chất lượng, uy tín phụ kiện tủ bếp

Tùy vào kinh phí đầu tư bạn có thể lựa chọn các thương hiệu trong nước hay thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Dưới đây là 1 số thương hiệu uy tín nhất hiện nay:

4.1. Phụ kiện tủ bếp Eurogold

– Eurogold là thương hiệu khá nổi tiếng tại các nước châu Âu và tại Việt Nam . Phụ kiện tủ bếp của thương hiệu này được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng

– Sản phẩm của Eurogold: giá bát đĩa cố định hay nâng hạ, giá dao thớt, giá xoong nồi, thùng gạo thông minh,thùng rác thông minh… với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

4.2. Phụ kiện tủ bếp Cariny

Cariny là thương hiệu khá nổi tiếng tại Đài Loan. Phụ kiện Cariny nhận được sự tin tưởng của nhiều gia đình. Phụ kiện này đảm bảo chất lượng EU với giá thành cạnh tranh.

4.3. Phụ kiện tủ bếp Cary Max 

–  Cary Max chuyên sản xuất và phân phối các loại phụ kiện tủ bếp đạt chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Đài Loan.

-Bạn có thể lựa chọn các loại phụ kiện như: giá bát cố định, giá bát nâng hạ, giá để xoong nồi, giá dao thớt, thùng gạo thông minh,… từ thương hiệu Cary Max. Những loại phụ kiện này có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước.

4.4.Phụ kiện tủ bếp Blum

-Blum là thương hiệu nổi tiếng tại Áo và một số quốc gia trên thế giới.

–  Đây là phụ kiện tủ bếp cực thông minh. Phụ kiện này giúp bạn nâng cánh tủ bếp nhẹ nhàng. Chúng tự được giữ cố định ở vị trí mà bạn mong muốn.

Tay nâng 2 cánh gấp lên.

Tay nâng 2 cánh gấp lên.

5.Lựa chọn đơn vị cung cấp phụ kiện tủ bếp uy tín

-Bên cạnh việc lựa chọn các thương hiệu uy tín thì việc lựa chọn nhà cung cấp cũng vô cùng quan trọng. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Chẳng dễ dàng gì để bạn tìm được đơn vị uy tín, cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Vì thế, trước khi mua hàng bạn cần tìm hiểu thông tin trên mạng internet, hỏi thăm bạn bè để lựa chọn địa chỉ uy tín.

Nội thất ACADO xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi:

>>Để được thiết kế tủ bếp 3D miễn phí và có giá tủ bếp tốt nhất, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi:

SHOWROOM NỘI THẤT VÀ TỦ BẾP ACADO

Cơ sở 1: M43 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 1029 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Phú An, Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội.

Hotline: 0942 246 188 – Emailnoithatacado@gmail.com – Website: https://acado.vn

>> Có thể bạn quan tâm: