Mục lục

Vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox đơn giản không phải ai cũng biết

Ngày nay, những bộ tủ bếp thông minh đang trở nên phổ biến, đi kèm là những phụ kiện inox rất được quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình chủ quan khi cho rằng phụ kiện tủ bếp không cần phải được vệ sinh kĩ càng. Hậu quả là ngay cả những phụ kiện inox chất lượng cao cũng trở nên hoen gỉ. Vì thế, hôm nay Acado sẽ chỉ cho các bạn cách vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox hết sức đơn giản mà không phải ai cũng biết.

 Vệ sinh phụ kiện tủ bếp INOX 

1. Sử dụng khăn mềm

Nhiều người không biết rằng, khi vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox cần phải dùng khăn mềm. Không dành thời gian để vệ sinh tủ bếp, dẫn đến việc những vết bẩn trở nên khô cứng. Nhiều người dùng khăn khô ráp để lau chùi cho dễ nhưng không biết hậu quả có thể để lại những vết xước rất mất thẩm mĩ. Vì thế nên dùng khăn mềm vệ sinh tủ bếp hằng ngày, ngay khi vết bẩn còn mới. Trong trường hợp khó lau chùi, bạn đổ chút nước nóng vào là có thể dễ dàng đánh bay vết bẩn.

Một chiếc khăn mềm vừa dễ dàng lau chùi vừa bảo vệ bề mặt bếp.

Một chiếc khăn mềm vừa dễ dàng lau chùi vừa bảo vệ bề mặt bếp.

2. Tận dụng những nguyên liệu có sẵn 

Như chúng ta đã biết, những đồ như chanh, giấm,muối,…có khả năng tẩy rửa rất tốt. Những vết bẩn cứng đầu có thể dễ dàng bị đánh bật với những nguyên liệu “nhà trồng” này. Pha loãng chanh, giấm kết hợp với khăn mềm lau sạch vết bẩn trên bề mặt. Hoặc chà trực tiếp như chanh hay vỏ cam lên rồi lại lấy khăn mềm lau lại. Đảm bảo bộ phụ kiện tủ bếp inox của bạn luôn sạch sẽ thơm tho.

Nguyên liệu có sẵn tuyệt vời cho việc tẩy rửa.

Nguyên liệu có sẵn tuyệt vời cho việc vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox.

3. Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng 

Đúng vậy, sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng. Acado muốn nói là hãy sử dụng những thương hiệu uy tín, được nhiều hộ gia đình tin dùng. Đặc biệt không nên sử dụng những chất tẩy không rõ nguồn gốc. Vệ sinh bằng chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ làm phụ kiện tủ bếp inox của bạn luôn sáng bóng sạch sẽ.

Vệ sinh sạch sẽ giúp dễ dàng lấy và cất đồ hơn.

Vệ sinh sạch sẽ giúp dễ dàng lấy và cất đồ hơn.

Những vật dụng luôn sáng bóng, tạo cảm hứng nấu nướng cho các chị em.

Những vật dụng luôn sáng bóng, tạo cảm hứng nấu nướng cho các chị em.

4. Vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox thường xuyên

Lời khuyên tưởng như đùa nhưng lại rất nghiêm túc của Acado. Nhiều hộ gia đình do tính chất công việc, không có quá nhiều thời gian để vệ sinh. Một phần do chủ quan với bộ phụ kiện inox cao cấp nên không vệ sinh thường xuyên. Inox là vật liệu chứa hợp chấm crom có khả năng làm chậm quá trình gỉ sét. Tuy nhiên, chỉ là làm chậm nên dù có sử dụng dòng inox cao cấp mà không thường xuyên lau chùi thì những vết gỉ sét sẽ xuất hiện. Thường xuyên vệ sinh cũng giúp những phụ kiện tủ bếp inox trơn tru, cử động bản lề hay ray trượt dễ dàng.

Duy trì vẻ đẹp, sạch sẽ cho căn bếp.

Duy trì vẻ đẹp, sạch sẽ cho căn bếp.

Hi vọng qua 4 cách vệ sinh phụ kiện tủ bếp inox đơn giản trên, các bạn sẽ có một căn bếp luôn sạch sẽ. Giúp trải nghiệm nấu nướng tốt hơn, tạo những bữa ăn ngon cho cả gia đình mỗi ngày.

>>Để được thiết kế tủ bếp 3D và đo đạc miễn phí và có giá tủ bếp tốt nhất  đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi:

SHOWROOM NỘI THẤT VÀ TỦ BẾP ACADO.

Địa chỉ: M43 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Phú An, Thanh Đa, Phúc Thọ, Hà Nội.

Hotline: 0942 246 188 – Emailnoithatacado@gmail.com – Website: https://acado.vn.

>> Xem thêm :