Mục lục

Phụ kiện tủ bếp inox cơ bản cần có trong căn bếp nhà bạn

Phụ kiện tủ bếp inox – phụ kiện không thể thiếu được trong nhà bếp . Ngoài vai trò giúp công việc nấu nướng của chị em dễ dàng hơn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp inox đa dạng về mẫu mã, công năng làm cho người tiêu dùng không biết nên sử dụng loại nào cho phù hợp.

Dưới đây là danh mục của các phụ kiện tủ bếp inox cơ bản cho căn bếp hiện đạ ngày nay. Toàn bộ các phụ kiện tủ bếp này đều được chúng tôi nhập từ các hãng phụ kiện hàng đầu thế giới như Cariny, Blum, Glass, Eurogold, Hafele…

Phụ kiện nhà bếp

Phụ kiện nhà bếp

1. Phụ kiện tủ bếp tủ bếp inox – Tay nắm tủ bếp

Tay nắm có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng không gian bếp. Có những loại tay nắm chuyên dùng cho phong cách hiện đại. Cũng có những loại phù hợp với phong cách cổ điển … Hoặc có nhiều gia đình sử dụng tay móc âm thì không cần đến tay nắm.

tay nắm cho tủ bếp có nhiều mẫu mã.

Tay nắm cho tủ bếp có nhiều mẫu mã

2. Bản lề giảm chấn

Mỗi bộ tủ bếp khi được nhà cung cấp sản xuất thì đã có bản lề đi kèm. Nhưng bản lề đó là bản là thường không giảm chấn vậy nếu muốn tủ bếp có tuổi thọ cao thì lời khuyên là các gia đình nên sử dụng bản lề giảm chấn. Giúp cho tủ có tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng không taọ ra tiếng ồn.

phu-kien-tu-bep-ban-le-giam-chan-hien-dai

Bản lề giảm chấn hiện đại cho căn bếp.

3. Ray giảm chấn ngăn kéo

Cũng như bản lề khi nhà cung cấp sản xuất cung cấp thì đã có bản lề sẵn nhưng đó là bản lề thường không giảm chấn. Tác dụng của bản lề giảm chấn đó là khi sử dụng rất êm không có tiếng động. Giúp tủ có tuổi thọ cao và thẩm mỹ.

phu-kien-tu-bep-inox-ray-giam-chan-va-cau-tao

Ray giảm chấn và cấu tạo.

4. Tay nâng cho tủ bếp trên

Tay nâng sử dụng cho cánh tủ khoang bát đĩa hoặc tủ chứa đồ cùng với hệ thống tay nâng giúp thao tác trở nên dễ dàng hơn.

phu-kien-tu-bep-tay-nang-2 canh-gap-len

Tay nâng 2 cánh gấp lên.

5. Pitton cho cánh tủ bếp trên( tay chống thủy lực)

Sử dụng cho các dạng cánh ngang và mở lên. Đặc biệt những gia đình sử dụng tầng tủ trên khi lắp pitton thì thao tác mở rất dễ dàng.

phu kien tu bep thanh pitton cho canh tu

Thanh pitton cho cánh tủ.

6. Giá gia vị, dao thớt, giá đa năng

Bộ tủ bếp nào cũng cần đến giá dao thớt, cũng có rất nhiều mẫu mã, kích thước cũng như giá thành khác nhau để bạn lựa chọn

phu kien tu bep inox gia dung gia vi dao thot da nang

Một số mẫu giá dao thớt.

7. Phụ kiện tủ bếp inox – Giá bát đĩa

gia de bat nang ha va co dinh

Giá bát nâng hạ và giá cố định.

8. Phụ kiện tủ bếp inox – Giá xoong nồi

phhu kien tu bep inox

Giá cố định và giá rút mặt.

9. Thùng gạo thông minh

phu kien tu bep thung dung gao thong minh

Thùng gạo thông minh

10. Thùng rác thông minh

phụ kiện tủ bếp thùng đựng rác thông minh

Thùng rác thông minh gắn cánh và rút mặt.

11. mâm xoay góc

Sản phẩm mâm xoay góc dùng trong gia đình sử dụng tủ bếp chữ L, U, G sẽ tận dụng được tối đa không gian góc để làm kho chứa đồ.

phụ kiện tủ bếp tận dụng được tối đa không gian góc tủ

Tận dụng được tối đa không gian góc tủ.

-Bên cạnh việc lựa chọn các thương hiệu uy tín thì việc lựa chọn nhà cung cấp cũng vô cùng quan trọng. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp inox. Chẳng dễ dàng gì để bạn tìm được đơn vị uy tín, cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Vì thế, trước khi mua hàng bạn nên tìm hiểu thông tin trên mạng internet, hỏi thăm bạn bè để lựa chọn địa chỉ uy tín.

>> có thể bạn quan tâm: